Sinh hoạt chuyên đề “Giữ vững lời thề, sắt son niềm tin với Đảng”
16/01/2024 04:23

Sinh hoạt chuyên đề “Giữ vững lời thề, sắt son niềm tin với Đảng”

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2024, Chi bộ Sơn Nam và Sơn Bắc tổ chức sinh hoạt liên Chi bộ với chuyên đề “Giữ trọn lời thề, sắt son với niềm tin với Đảng”. Về tham dự có Đồng chí Cao Thị Hồng Lam UVBTV, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Hồ Văn Trung UVBCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã, tổ trưởng tổ chỉ đạo thôn Sơn Nam, Đồng chí Hồ Thị Lan UVBCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn xã, tổ trưởng tổ chi đạo thôn Sơn Bắc, cùng các đồng chí trong Đoàn công tác theo QĐ 87 của BTV Đảng uỷ ngày 11 tháng 12 năm 2023. Toàn thể Đảng viên trong 2 chi bộ Sơn Bắc Và Sơn Nam.

Các Đại biểu tham dự Buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt Đại biểu và Đảng viên đã được xem phóng sự tư liệu về truyền thống phát triển của Đảng trải qua 94 năm, nghe đồng chí Nguyễn Văn Khoán bí thư chi bộ Sơn Bắc thông qua báo cáo đề dẫn về chuyên đề “ Giữ trọn lời thề, sắt son với niềm tin với Đảng”. Tại buổi sinh hoạt đã có  ý kiến phát biểu tham luận đóng góp ý kiến của  đồng chí Đảng viên trong 2 Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoán, Bí thư Chi bộ thôn Sơn Bắc Báo cáo tại Buổi sinh hoạt

Các Đảng viên của hai Chi bộ Tham luận tại Buổi sinh hoạt

Các ý kiến thảo luận đã nêu bật những ưu điểm, kết quả đạt được trong rèn luyện phấn đấu thực hiện lời thề Đảng viên. Các Đảng viên trong 2 Chi bộ cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác thực hiện nhiệm vụ được giao. Từ đó đã đưa ra những phương hướng khắc phục tồn tại, hạn chế, để tiếp tục tực thực hiện lời hứa của Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Cao Thị Hồng Lam, UVBTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề Đồng chí Cao Thị Hồng Lam, UVBTV, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ đã phát biểu đánh giá ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo cũng như nội dung sinh hoạt chuyên đề của 2 Chi bộ,đồng thời đề nghị 2 Chi bộ tiếp tục phát huy, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt ở các buổi sinh hoạt tiếp theo, phấn đấu sau đợt sinh hoạt này các đồng chí Đảng viên sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm ra sức phấn đấu, cống hiến. Mỗi đảng viên tự ý thức tự giác thực hiện tốt lời thề, lời hứa của người đảng viên.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề lần này mỗi đảng viên cần tiếp tục tăng cường các hoạt động tuyên truyền về lịch sử Đảng, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về truyền thống cách mạng của quê hương, của đất nước. Từ đó góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, làm sáng ngời gương sáng Đảng viên Đảng cộng sản việt Nam./.

Nguồn: Hồ Thị Lan, BT Đoàn xã