TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
06/09/2023 06:58

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Sáng 5/9, trường tiểu học Kỳ Thọ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024, đón các em học sinh vào lớp 1.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường tiểu học Kỳ Thọ có Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trong đoàn công tác theo Quyết định 1543-QĐ/HU của BTV Huyện ủy; đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phạm Đình Sinh, Phó chủ tịch UBND xã; chị Hồ Thị Minh, đại diện Hội CMHS trường; các đồng chí đại diện của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Anh và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Đặc biệt là sự có mặt của 23 cán bộ giáo viên , công nhân viên và 394 em học sinh của trường TH Kỳ Thọ .

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh đã tạo nên một không khí vui tươi phấn khởi trong ngày khai trường .

Tiếp theo là bài phát biểu đầy cảm xúc và tiếng trống khai trường giòn giã tưng bừng của thầy giáo Kiều Đức Anh, Hiệu trường nhà trường như một lời hiệu triệu báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

Thầy giáo Kiều Đức Anh - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024. Một không khí trang nghiêm, tập trung, tất cả cùng lắng nghe từng câu từng chữ, từng lời căn dặn mà chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi gắm trong bức thư.

Đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục trong ngày khai giảng

năm học 2023 - 2024

Trong buổi tựu trường hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Kỳ Thọ cũng được nhận rất nhiều sự quan tâm, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, những lời động viên tin tưởng từ đại diện lãnh đạo các cấp, đại diện Hội CMHS và những phần quà có giá trị đến từ ngân hàng Vietcombank.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, HUV , Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS trao quà chúc mừng

Đại diện Ngân hàng Vietcombank trao quà chúc mừng

Tiếp nối phần Lễ trang trọng, đầy ý nghĩa là phần Hội tưng bừng, rộn rã. Mở đầu phần Hội là màn múa hát sân trường do Tập thể CB,GV,NV và tất cả học sinh cùng tham gia biểu diễn. Đưa đến một không khí cởi mở, thân thiện, không khoảng cách” giữa thầy và trò. Tiếp đến là phần chơi kéo co đầy gay cấn, hào hứng giữa các lớp trong khối 4,5.  Sau đó, các em được về theo từng lớp. Tại lớp học,các em được tham gia một số hoạt động giao lưu vui vẻ đầu năm; được cô giáo giải thích rõ hơn về ý nghĩa của chủ đề năm học, đồng thời phát động thi đua trong lớp; tạo tâm thế sắn sàng chuẩn bị cho buổi học đầu tiên của năm học.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến từng lớp giao lưu, cỗ vũ động viên

Đại diện lãnh đạo huyện và xã trao giấy khen “Tập thể Lao động tiên tiến” năm học 2022 - 2023.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi. Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023 - 2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao.

Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất! Chào mừng năm học mới với những thành công mới!

Nguồn: Cô Hồng Hoan