NGÀY HỘI ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
06/09/2023 07:38

NGÀY HỘI ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường Mầm Non xã Kỳ Thọ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Về dự lễ khai giảng năm học 2023 - 2024, có Đồng chí Nguyễn Văn Thái, Giám đốc Trung tâm ƯDKHCN&BVCTVN huyện đại diện cho Đoàn công tác theo quyết định 1543 của Ban Thường vụ huyên ủy chỉ đạo xã; Đồng chí Lê Thanh Bình , UVBTV, Chủ Tịch Mặt trận tổ quốc Xã Kỳ Thọ; Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Thọ.

Các đại biểu tham dự lễ Khai giảng

Các tiết mục văn nghệ Chào mừng năm học mới của các cháu

Năm học 2022 - 2023 tập thể trường Mầm Non  đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đổi mới quản lý giáo dục nâng cao chất lượng toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, rèn luyện tính tự lực, chủ động sáng tạo trong học tập; nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh. Từ những cố gắng, đầy trách nhiệm của tập thể nhà trường đã đạt được kết quả đáng phấn khởi, chất lượng giáo dục trường Mầm Non Kỳ Thọ luôn đứng tốp đầu toàn huyện. Tại buổi Lễ khai giảng các đồng chí trong đoàn công tác theo Quyết định 1543 của Ban Thường vụ huyên ủy chỉ đạo xã và lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường.

Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ Khai giảng năm học mới

Cô giáo Nguyển Thị Thanh Thúy, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng cho năm học mới

Dưới tiết trời đầu thu mát mẻ, các bạn học sinh ai ai cũng vui tươi, háo hức. Bên cạnh đó, mỗi Cháu cũng mang trong mình những cảm xúc riêng. Các em đầu cấp thì có chút hồi hộp, bỡ nghỡ xen lẫn mong chờ một chặng đường mới, còn những bạn năm nay là năm cuối cấp lại bồi hồi tiếc nuối vì đây sẽ là lần cuối được dự lễ khai giảng dưới mái trường thân thuộc.

Các cháu và các bậc phụ huynh tham gia tại lễ Khai giảng

Tập thể giáo viên trường Mầm Non Kỳ Thọ

Năm học 2023 - 2024 Trường Mầm Non Kỳ Thọ, thực hiện chủ đề ngành học “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Cùng với đó nhà trường tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh thi đua xây dựng Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tin bài: Minh Châu