TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT QUÝ MÃO
07/01/2023 01:56

Thực hiện Kế hoạch số 10 ngày 30 tháng 11 năm 2022  của LĐLĐ huyện Kỳ Anh về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên Đán 2023. Công đoàn trường Mầm Non Kỳ Thọ phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" nhằm mang niềm hạnh phúc cho các đoàn viên công đoàn, các cháu không may có những hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi cha mẹ, trẻ bị bệnh hiểm nghèo... để có một cái tết yêu thương như bao gia đình khác.

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em biểu diển

Cô giáo Lương Thị Lam Chủ tịch Công đoàn, hiệu phó nhà trường khai mạc buổi lễ

Các Đại biểu, các cô giáo, phụ huynh và đông đảo các em cùng tham gia cỗ vũ cho chương trình " Xuân yêu thương"

Về tham dự chương trình có đồng chí : Dương Đình Hới - Bí thư Đảng ủy , đồng chí : Hồ Văn Hiển - Chủ tịch UBND xã , các đồng chí đại diện mặt trận tổ quốc , quỹ tín dụng Khang Thọ , các Doanh nghiệp , mạnh thường quân trên địa bàn xã cùng với tập thể sư phạm nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh đến tham dự chung vui đầy đủ.

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao quà cho Ban giám hiệu nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện cho Quỹ tín dụng Khang Thọ trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khă

Tại chương trình công đoàn nhà trường đã kết nối và trao tặng 33 suất quà cho giáo viên công đoàn và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em được ttham gia bữa tiệc Bufet tự chon cho mình những món ăn yêu thích trong vòng tay của các cô giáo, các bậc phụ huynh và tình thân bạn bè

Sau buổi lễ trẻ được tham gia bữa tiệc bufet diễn ra trong không khí vui vẻ trẻ được thích thú với việc lựa chọn các món ăn theo sở thích của mình và ăn một cách ngon miệng.Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: cơm chiên, xúc xích, ngô, bánh phồng tôm, súp gà, tôm chiên do cô nuôi, các cô giáo và đại diện hội phụ huynh đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu dinh dưỡng đến lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt mong sao các con sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, cô giáo.

Nguồn: Thanh Chuyên, Giáo viên MN Kỳ Thọ