LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 - 2023.
03/11/2022 02:01

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi, chiều ngày 01/11/2022 liên đội trường tiểu học Kỳ Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Các Đại biểu tham dự Đại hội

Nghi lễ Chào cờ

Về tham dự Đại hội có Anh Nguyễn Kim Trường, nguyên phó bí thư Huyện Đoàn Kỳ Anh, Chị Nguyễn Thị Hà Trang, phó bí thư Huyện Đoàn Kỳ Anh, thầy giáo Đường Khắc Mích, chuyên viên phòng giáo dục huyện Kỳ Anh, Chị Cao Thị Hồng Lam, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Anh Hồ Văn Hiển, chủ tịch UBND xã, Bác Lê Thanh Bình Chủ tịch MTTQ xã, Chị Hồ Thị Lan, Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng đội xã, Thầy giáo Kiều Đức Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Hoan, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo tập thể giáo viên nhà trường, Đại diện các bậc phụ huynh, cùng 200 em đội viên đại diện cho 373 em đội viên Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thọ đã về tham dự đông đủ. Mở đầu chươg trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn sinh hoạt truyền thống của Liên đội trường tiểu học Kỳ Thọ.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng và màn truyền thống của Liên đội

Tại Đại hội em Hồ Phương Bảo Châu thay mặt Đoàn chủ tịch đã khai mạc Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023, đồng thời em Phạm Bảo Ngọc đã báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2021- 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đội và phong trào thanh thiêu nhi năm học 2022 - 2023.

Em Hồ Phương Bảo Châu Báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã được nghe các tham luận về các nội dung “Xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp và an toàn”  và tham luận về xây dựng “Môi trường học tập thân thiện”, rèn luyện kỷ năng Văn hoá văn, nghệ thể dục thể thao.

Đ/c Nguyễn Kim Trường , nguyên Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội Anh Nguyễn Kim Trường, nguyên Bí thư Huyện Đoàn đã biểu dương ghi nhân những kết quả mà tâp thể cũng như cá nhân chị tổng phụ trách, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thọ đã đạt được, đồng thời chỉ đạo BCH Liên đội khoá mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới trong nhiệm kỳ năm học 2022 -2023.

Đại hội đã bầu ra BCH liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 gồm 15 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong nhiệm kỳ năm học mới của Liên đội trường tiểu học Kỳ Thọ.

Đại hội Liên đội trường tiểu học Kỳ Thọ đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn 1 năm học mới 2022 - 2023 công tác đội và phong trào thiếu nhi và hoạt động dạy và học sẽ đạt thành tích cao.

Nguồn: Đồng chí Hồ Thị Lan, bí thư đoàn xã, Chủ tịch hội đồng đội xã Kỳ Thọ .