CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028
18/02/2023 06:53

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch  của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Huyện  Kỳ Anh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Huyện Kỳ Anh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Được sự cho phép của Liên đoàn Lao động Huyện Kỳ Anh và Chi bộ trường Mầm non Kỳ Thọ. Ngày 17/02/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Kỳ Thọ  long trọng tổ chức Đại hội công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu cùng về dự:

Mở đầu là các tiết mục Văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội

* Về tham dự Đại hội ở huyện có các Đồng chí Hoàng Ngọc Tùng - Huyện ủy viên- Chánh án tòa án Huyện Kỳ anh; Đ/c: Nguyễn Việt Hùng - Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Kỳ anh;  Đ/c: Nguyễn Thị Hải Đường - Phó trưởng phòng GDĐT Huyện Kỳ Anh; Ở xã có .Đồng chí  Dương Đình Hới - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã; Đ/c: Hồ Văn Hiển - Chủ tịch UBND xã,. Đ/c: Phạm Đình Sinh - Phó chủ tịch UBND xã. Đ/c: Hồ Thị Hiển - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Đại diện Lãnh đạo huyện và xã tặng hoa Chúc mừng đại hội

Sau một ngày làm việc khẩn trương, sôi nổi, tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội CĐCS trường Mầm Non Kỳ Thọ nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp các nội dung, chương trình đề ra. Sau khi nghe các bản báo cáo hoạt động và kiểm điểm  nhiệm kỳ 2017 - 2022, Phương hướng nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2023 - 2028 Đại hội đã tập trung trí tuệ, sôi nổi thảo luận với 4 bài tham luận  đánh giá đầy đủ các hoạt động phong trào của công doàn nhiệm kỳ qua và đề xuất các giải pháp cho nhiệm kỳ tới .

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch Công đoàn lao động huyện Kỳ Anh Phát biệu tại Đại hội

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Đại hội trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Việt Hùng đại diện các đồng chí trong đoàn lãnh đạo huyện , đồng chí  Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Nguồn: Thanh Chuyên, giáo viên Mầm Non