XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC KHAI MẠC RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023
14/04/2023 12:52

XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC KHAI MẠC RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2023 số 78 ngày 30 tháng 01 năm 2023. Sáng ngày 12/04/2023 tại hội trường UBND xã Kỳ Thọ tiến hành tổ chức buổi Khai mạc ra quân huấn luyện dân quân năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2023 số 78 ngày 30 tháng 01 năm 2023. Sáng ngày 12/04/2023 tại hội trường UBND xã Kỳ Thọ tiến hành tổ chức buổi Khai mạc ra quân huấn luyện dân quân năm 2023. Về tham dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Đ/c: Trung tá Võ Xuân Đắc, Chính trị viên Phó Ban CHQS huyện, Đ/c: Đại úy Nguyễn Phi Khánh, Sỹ quan hướng phụ trách địa bàn; Đồng chí Dương Đình Hới Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã cùng các Đồng chí trong BCH Đảng ủy,Thườngtrực HĐND; Lãnh đạo UBND - UBMTTQ ; Hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, Bí thư Thôn trưởng 6 thôn cùng toàn thể các đ/c dân quân được điều động huấn luyện đợt này..

Đc Hoàng Lương Tấn Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã Khai mạc huấn luyện

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Đ/c: Trung tá Võ Xuân Đắc, chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu chỉ đạo

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Đ/c: Trung tá Võ Xuân Đắc, chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu, ghi nhận thành tích trong huấn luyện hội thao năm 2022, chỉ đạo giao nhiệm vụ cho BCH quân sự xã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt công tác huấn luyện hội thao, công tác phòng chống bão lụt tìm kiếm cứu hộ cứu nạn trong mùa mưa bão .v.v  Đ/c: chúc các Anh chi em dân quân được điều động huấn luyện đợt này tập trung tiếp thu tốt chương trình huấn luyện đạt mục tiêu Kế hoạch đề rạ.

Đồng chí Hồ Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã Phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban CHQS xã và lực lượng dân quân

Tại Buổi khai mạc đồng chí chủ tịch UBND xã xin tiếp thu các ý kiến của đc Trung Tá Võ Xuân Đắc, chính trị viên Ban CHQS huyện và giao nhiệm vụ cho Ban CHQS xã tổ chức huấn luyện theo kế hoạch, sát thự tế, đảm bảo thời gian, quân Số

Sau Buổi khai mạc Đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng ủy, chính trị viên Ban CHQS xã tiến hành lên lớp các nội dung về giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân.

Nguồn: Đc Hoàng Lương Tấn ĐUV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã