TUYÊN TRUYỀN CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH VÀ CHÍNH SÁCH DÂN SỐ - KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH”
06/04/2024 03:31

Thực hiện Kế hoạch số 494/KH-UBND ngày 19/3/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp Luật về hôn nhân gia đình và Chính sách dân số - Kế hoạch hóa gia đình”.

Chiều ngày 05/4/2024 UBND xã Kỳ Thọ tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến: “Tìm hiểu pháp Luật về hôn nhân gia đình và Chính sách dân số - Kế hoạch hóa gia đình”.

Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, toàn thể cán bộ công chức, các đơn vị trực thuộc và đại diện chi đoàn, chi hội thôn trên địa bàn xã.

Đồng chí Vũ Thị Hoài, Công chức Tư pháp - Hộ tịch thông qua thể lệ cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử huyện Kỳ Anh. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn trong thời gian tối đa 20 phút/lần thi (gồm 14 câu trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số lượng lượt thi).

Các đồng chí tham gia hưởng ứng cuộc thi

Đối tượng tham dự cuộc thi là công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên (sinh từ ngày 1/4/2008 trở về trước) hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày (từ 0h00 ngày 05/4/2024 đến 24h ngày 19/4/2024) dưới hình thức trực tuyến tại địa chỉ: cuocthi.kyanh.hatinh.gov.vn.

Cuộc thi là hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật mang tính đổi mới, sáng tạo, phù hợp với nhiều đối tượng. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, chính sách của Đảng về công tác dân số trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Nguồn: Vũ Thị Hoài, Công chức TP-HT

Tải file đính kèm