GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2024 HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06
03/06/2024 09:08

GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2024 HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Thực hiện Điều lệ số 844/ĐLTT-UBND ngày 25/04/2024 của UBND huyện Kỳ Anh về tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Kỳ Anh năm 2024.

Lãnh đạo UBND, Ban huấn luyện cùng đội bóng

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, hưởng ứng mùa du lịch biển huyện Kỳ Anh năm 2024. Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức
giải bóng đá Nhi đồng huyện Kỳ Anh năm 2024.

Tiếp tục củng cố, phát triển phong trào TDTT nói chung, môn bóng đá nói riêng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa
các đơn vị trong toàn huyện.

Nhằm phát triển, thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi Nhi đồng trong cộng đồng, trường học, Thông qua giải nhằm động viên các em Nhi đồng tập luyện nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi trong học tập và rèn luyện thể chất. Phát hiện và
tuyển chọn các em có năng khiếu bổ sung vào các tuyến bóng đá trẻ.

Ủy ban nhân dân xã Kỳ Thọ thành lập đội  Bóng tham gia mùa giải. Giải vòng bảng cụm diễn ra trong hai ngày ngày 25, 26 tháng 5 năm 2024 tại sân bóng Khu liên hiệp Thể thao Phú Nhân Nghĩa (xã Kỳ Châu) gồm các đội Kỳ Khang, Kỳ Thọ, Kỳ Thư, Kỳ Văn, Kỳ Hải, Kỳ Tân, Kỳ Châu;

Những pha bóng tuyệt đẹp của Đình Pháp và Hoàng Nguyên

Đội tuyển xã Kỳ Thọ dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Nguyên Huy Thọ và ban huấn luyện ở vòng bảng với một trận Thắng, một trận Hòa và một trận Thua, xếp ở Nhì bảng và lọt vào vòng Chung kết 1/8. Vào vòng một tám cũng như ở vòng bảng, với sự nỗ lực của các cầu thủ và dẫn dắt của Ban huấn luyện, các cầu thủ đã có những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp đem lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ và quý vị khán giả yêu mến môn thể thao vua này. Nhưng thật tiếc bị loại ở vòng 1/8. Do các em hạn chế về sức khỏe hơn nữa nhân lực lại vừa yếu và thiếu.

Ban huấn luyện và đội bóng

Như vậy là Giải bóng đá Nhi đồng huyện Kỳ Anh đã khép lại. Đội Kỳ Thọ tham gia bà ngày thi đấu. Kết quả Hai trận thắng, một trận Hòa và ba trận Thua. Xin được trân trọng cảm Quý vị Đại biểu, các Thầy giáo, Cô giáo và toàn thể bà con Nhân dân dân đã tham gia và cổ vũ tinh thần lẫn vật chất cho đội bóng. Xin hẹn gặp lại ở mùa Giải năm 2025.

Minh Châu - Nguồn: Minh Châu