KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9.
28/08/2023 07:20

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN  NHI ĐỒNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9.
Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm và ngày lễ lớn của đất nước năm 2023, sáng ngày 25/8/2023 tại sân vận động UBND xã Kỳ Thọ đã tổ chức...

... khai mạc giải bóng đá thiến niên nhi đồng chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (02/9/1945 - 02/9/2023);  Về dự lễ khai mạc có Đồng chí Hồ Văn Hiển, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Hồ Thị Lan ĐUV, Bí thư Đoàn xã, Đồng chí Hồ Minh Châu Công chức Văn hoá - Xã hội xã, đồng chí Nguyễn Thanh Quang, PCT Mặt trận Tổ Quốc xã, cùng các Đồng chí ban ngành đoàn thể cấp xã. Các Đồng chí Bí thư Chi bộ, thôn trưởng 6 thôn, cổ động viên của 6 thôn và đặc biệt là sự có mặt của 6 đội tuyển tham gia thi đấu mùa giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2023.

6 đội bóng của 6 thôn về tham gia mùa giải

Đồng chí Hồ Thị Lan Bí thư Đoàn xã Khai mạc mùa giải

Đồng chí Hồ Văn Hiển Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng diễn ra trong 2 ngày 25 - 26/08/2023 với sự tham gia của 6 đội bóng đại diện cho 6 thôn, được chia thành 2 bảng tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm. Trong 2 ngày thi đấu các cầu thủ nhí đã tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả, các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ông Nguyễn Hữu Thọ trọng tài chính cho Trận thi đấu đầu tiên giữa Sơn Bắc gặp Sơn Nam

Mùa giải năm nay nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các đội bóng,  nhằm đẩy mạnh phong trào thể dực thể thao, nâng cao sức khoẻ,  “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại” nhằm giữ gìn, nâng cao  sức khoẻ. Sẵn sàng tham gia mọi hoạt động của gia đình cũng như xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Tân Thọ, giải Nhì cho đội Sơn Tây, giải Ba cho đội Vĩnh Thọ.

Đây cũng là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn nhỏ, kết thúc một mùa hè ý nghĩa để chuẩn bị bước vào năm học mới, với hành trang mới trên vai là sách vở, và những kiến thức bổ ích. Chúc cho các bạn có một năm học 2023-2024 gặt hái được nhiều thắng lợi mới. “ Thân ái” và” Quyết thắng”

Nguồn: Đ.c Hồ Thị Lan, ĐUV, BT đoàn xã .