HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2021 - 2026
27/04/2021 09:12

Thực hiện công văn số 43 của thường trực hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh về việc tổ chức đại hội Hội NCT cơ sở; tiến tới, đại hội Hội NCT huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2021-2026.

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm: 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, chào mừng thành công, đại hội  Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Thực hiện công văn số 43 của thường trực hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh về việc tổ chức đại hội Hội NCT cơ sở; tiến tới, đại hội Hội NCT huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Được sự thống nhất của Ban Thường trực hội Hội NCT huyện, Ban thường vụ Đảng ủy, hôm nay vào hồi 7h ngày 24/04/2021 Hội NCT xã Kỳ Thọ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 6 nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ông Nguyễn Thanh Quang; Chủ tịch Hội NCT Khai mạc Đại hội

Các Đ/c đại diện Thường vụ Đảng ủy; Lãnh đạo UBND-UBMTTQ , nhà trường và quỹ tín dụng Khang Thọ tặng hoa chúc nừng Đại hội

Các Đại biểu tham dự Đại hội

Các Đại biểu Tham luận tại Đại hội

Ông Nguyễn Đình Luận - Chủ tịch Hội NCT huyện Kỳ Anh phát biểu Chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Dương Đình Hới Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu ghi nhận những thành tích mà Hội NCT đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và định hướng những việc cần làm của Hội NCT trong thời gian tới.

Các Đ/c BCH nhiệm kỳ 2021- 2026

Sau thời gian một buổi với tinh thần dân chủ, kỷ cương và đầy trách nhiệm của 80/453 cu được triệu tập tham dự Đại hội đại biểu Hội NCT xã Kỳ Thọ lần thứ VI nhiệm kỳ 2021- 2026. Đã bầu ra một đội ngũ BCH gồm 7 Đ/c đây là những hạt nhân tiêu biểu có đũ sức khỏe, năng lực và kinh nghiệm công tác, tin tưởng răng trong nhiệm kỳ mới công tác Hội sẻ ngày càng phát triển. Thay mặt BCH Hội Ông Nguyễn Thanh Quang Bế mạc Đại hội và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm mà Hội phải thực hiện trong thời gian tới đó là: Thực hiện tốt các Nghị Quyết của Đảng các cấp; Nghị quyết mà Đại hội đại biểu Hội NCT đã đề ra đồng thời ra sức phấn đấu xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, đông viên con cháu và toàn thể nhân dân đồng tâm, hiệp lực xây dựng xã Kỳ Thọ sớm Đạt xã NTM năng cao, ngày càng giàu dẹp, văn minh./.

Nguồn: Minh Châu