HỘI NÔNG DÂN XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYÊN NAM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM 14/10/1930 - 14/10/2023
15/10/2023 07:31

Căn cứ Kế hoạch số 01 KH/HND, ngày 02 tháng 10 năm 2023 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Kỳ Anh về Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023). Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Kỳ Thọ tổ chức giải bóng chuyền nam kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam

Tham gia giải bóng chuyền nam năm 2023 do Hội Nông dân xã Kỳ Thọ tổ chức có 6 đội bóng tham gia, được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tại các bảng, chọn các đội nhất, nhì bảng, thi đấu chéo chọn đội mạnh vào bán kết và chung kết.

Các đại biểu và vận động viên về tham dự giả bóng chuyền nam năm 2023

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng có chất lượng chuyên môn cao. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, khách quan, công bằng và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống tạo bất ngờ cho người xem và đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia.

Trận đấu giữa đội Tân Sơn gặp Sơn Tây

Các Đồng chí lảnh đạo trao Giải nhất thuộc về HND thôn Thôn Vĩnh Thọ

Các lãnh đạo trao Giải nhì thuộc về HND thôn Sơn Nam

Giải đấu là nơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực và là dịp để các hội viên nông dân trong toàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, hội viên, nhân dân các thôn. Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tập hợp, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển. Khuyến khích, động viên cán bộ, hội viên nông dân luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Vĩnh Thọ, giải nhì thuộc về đội bóng thôn Sơn Nam, giải ba thuộc về các đội bóng thôn Tân Thọ và Tân Sơn.

Nguồn: Phạm Thị Nghĩa, Chủ tịch Hội ND xã