ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐÊM SINH HOẠT THÁNG 10 NĂM 2020
20/10/2020 01:42

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/ĐTN ngày 09 tháng 10 năm 2020 của Huyện Đoàn Kỳ Anh về việc tổ chức đợt sinh hoạt chính trị chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tính Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kỷ niệm 106 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/2014 - 20/10/2020), Kỷ niệm 64 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020). Được sự nhất trí của ban thường vụ Đảng uỷ cho phép đoàn xã Kỳ Thọ tổ chức sinh hoạt tháng 10 với chủ đề “Tuổi trẻ Kỳ Thọ tự hoà tiến bước dưới cờ Đảng”. Về dự với đêm sinh hoạt  có các quý vị Đại biểu:

Ở Phía Huyện có: 1. Đồng chí: Nguyễn Thị Hà Trang, Uỷ viên Ban thường vụ  Huyện Đoàn Kỳ Anh.

Về phía xã có: 1.Đồng chí Hồ Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã;

2. Đồng chí Lê Thanh Bình Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã;

Cùng các đồng chí trưởng các Đoàn thể cấp xã cùng vệ dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn ĐVTN trong toàn xã với số lượng 83 Đ/c.

Các Đại biểu về tham dự buổi sinh hoạt

Mở đầu cho đêm sinh hoạt là chương trình Văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do đội Văn nghệ của Đoàn TN thể hiện.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng buổi sinh hoạt

Đêm sinh hoạt nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tĩnh Hà Tĩnh lần thứ XIX với chủ đề: Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy dân chủ, đoàn kết, ý chí khát vọng, giá trị văn hoá và sức mạnh con người Hà Tĩnh; Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; bảo đảm Quốc phòng An ninh; huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, để phát triển nhanh, bền vững, phấn đấu đến năm 2030 trở thành tĩnh khá của cả nước. Và cũng là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử hào hùng của Đồng chí Lý Tự Trọng , người truyền lửa, là một trong những người thanh niên đầu tiên của nước ta. Đặc biệt là kỷ niệm 64 năm ngày thành lập hội LHTN việt nam (15/10/1956 - 15/10/2020).

Thay mặt các Đ/c trong Ban Thường vụ Đ/c Hồ Văn Hiển Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c: Hồ Văn Hiển Chủ tịch UBND xã

Các Đ/c về dự họp được xem các phóng sự về cuộc đời hoạt động của Đ/c Lý Tự Trọng người con quê hương Hà Tĩnh và quá trình thành lập và phát triển của Hội LHTN Việt Nam.

Thay mặt chủ trì cuộc họp Đ/c Phan Công Trình Phó Bí thư Đoàn xã đã tổ chức Diễn đàn cho TN tìm hiểu về Đ/c Lý Tự Trọng. Được đông đảo ĐVTN tham gia trả lời đúng trọng tâm về thân thế và sự nghiệp hoạt động của Đ/c Lý Tự Trọng.

Các Đ/c Đoàn viên Thanh niên tham gia Diễn đàn

Qua buổi sinh hoạt Ban chấp hành Đoàn xã đã trao giấy khen cho các Đ/c ĐVTN xuất sắc trong chiến dịnh tình nguyện hè năm 2020.

Các Đ/c Nguyễn Thị Hà Trang Uỷ viên Ban Thường vụ huyện đoàn Kỳ Anh, Hồ Văn Hiển Chủ tịch UBND xã, Hồ Thị Lan BT Đoàn xã trao giấy khen

Nguồn: Đ/c Hồ Thị Lan BT Đoàn xã